Với mong muốn người Việt có thể tiếp cận, sử dụng sản phẩm chăm sóc, dưỡng da công nghệ cao, F5 Group nhận chuyển giao nhãn hiệu Gluta White.

Gluta White là dòng mỹ phẩm cao cấp công nghệ Mỹ, sản xuất tại Việt Nam vừa ra mắt mới đây. Tinh chất Glutathione kết hợp công nghệ Nano sản xuất trên dây chuyền tiên tiến từ Mỹ gồm: thiết kế; định tính; sản xuất và ứng dụng các cấu trúc; thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở quy mô nanomet với phạm vi kích thước 1-100 nanomet. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000 m2 ở Vĩnh Long, được Bộ Y tế kiểm soát và cấp phép.

Mỹ phẩm cao cấp Gluta While

Với mong muốn mỗi người Việt đều được tiếp cận, sử dụng sản phẩm chăm sóc, dưỡng da tốt với công nghệ cao, F5 Group nhận chuyển giao nhãn hiệu Gluta White, tiếp tục nghiên cứu và phát triển dòng mỹ phẩm Gluta White thích hợp cho người Việt.

Ngày 24/9, lễ công bố chuyển giao diễn ra tại Hà Nội với sự có mặt của đông đảo khách mời, chuyên gia trong các lĩnh vực như marketing, da liễu…

Đại diện hai bên chuyển giao nhãn hiệu Gluta White

Ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch HĐQT F5 Group – chia sẻ: “Chúng tôi nghiên cứu và sản xuất Gluta White với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng, phù hợp với người Việt, qua đó sử dụng hệ thống ‘Sàn Đồ Tốt’ đẩy mạnh phân phối mỹ phẩm tới nhiều người tiêu dùng. Ngoài ra, tập đoàn còn có F5 Media – trung tâm xử lý, hỗ trợ kinh doanh, xây dựng chiến lược marketing… Bên cạnh đó, chúng tôi còn có website đăng tải kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, được cố vấn bởi các chuyên gia, bác sĩ da liễu”.

Đại diện hai bên chuyển giao nhãn hiệu Gluta White

Bà Trương Minh Hương – Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu – Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Thái Nguyên chia sẻ kiến thực làm đẹp tại sự kiện.

Sự kiện còn có sự góp mặt của bà Trương Minh Hương – Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu – Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Thái Nguyên, kiêm cố vấn cho chuyên trang làm đẹp. Trong sự kiện, bà chia sẻ kiến thức chăm sóc da, làm đẹp và lưu ý khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp.

Dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White giúp phái đẹp chăm sóc da mỗi ngày

Dòng mỹ phẩm Gluta White không sử dụng các loại chất tẩy rửa hoặc thành phần có hại cho da. Sản phẩm sử dụng tinh chất từ thiên nhiên được nhập khẩu tại Nhật Bản và Hàn Quốc để đảm bảo kiểm soát chất lượng. Việc sử dụng công nghệ Mỹ là một trong những ưu điểm của dòng mỹ phẩm Gluta White.

Sự kiện đem lại nhiều trải nghiệm mới cho phụ nữ yêu làm đẹp Việt Nam cũng như tiềm năng kinh doanh mỹ phẩm online.

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/gluta-white-cong-nghe-duong-trang-da-tu-my-3647332.html